+84 28 5431 8840

2016


2016

Kỷ niệm 20 năm thành lập Tấn Khoa. Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa là một trong những nhà phân phối và cung cấp rượu vang và rượu mạnh hàng đầu tại Việt Nam với với 10 chi nhánh trên toàn quốc bao phủ 63 tỉnh thành. Tấn Khoa cũng là nhà phân phối độc quyền của hơn 500 loại rượu vang, rượu mạnh và thương hiệu nổi tiếng trong nước.

2016

Tấn Khoa được Cổ phần hóa với tên gọi: Công ty Cổ Phần Phân Phối Tấn Khoa, với 8 chi nhánh và kho hàng, hơn 29 đại lý phủ khắp toàn quốc.

2008

Tấn Khoa được thành lập với tên gọi: Công ty TNHH Thương mại Tấn Khoa.

1996
  • 2016
  • 2008
  • 1996

Making Wine from Grapes

Tấn KhoaThành lập năm 1996, Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa là một trong những nhà phân phối và cung cấp rượu vang và rượu mạnh hàng đầu tại Việt Nam với với 10 chi nhánh trên toàn quốc bao phủ 63 tỉnh thành. Tấn Khoa cũng là nhà phân phối độc quyền của hơn 500 loại rượu vang, rượu mạnh và thương hiệu nổi tiếng trong nước.
Các kênh phân phốiTấn Khoa là phát triển đồng thời các kênh phân phối On Trade (nhà hàng khách sạn), Off Trade (cửa hàng), MOFT (siêu thị), bên cạnh đó là kênh phân phối đặc biệt cho nhà hàng và khách sạn cao cấp. Hiện công ty cũng có hệ thống bán lẻ riêng của mình là Bacchus Corner, với các cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, website: http://bacchuscornervn.com

Các kênh phân phối không chỉ tập trung tại Hà Nội và TP HCM, mà còn có ở 10 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam: Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu... với hơn 6.000 khách hàng khác nhau trên cả nước. 

Tấn Khoa mong muốn có thể mang lại nhiều lựa chọn đa dạng và tốt nhất đến với người dùng trong nước, qua đó đáp ứng được sự tăng trưởng của không chỉ rượu vang mà cả các sản phẩm khác của công ty từ thức uống có cồn đến không cồn.

NHÂN SỰ 


Tổng Giám Đốc

Lê Quang Huy

Giám đốc điều hành 

Robert Ramon Zamacona

Tấn Khoa có hơn 200 nhân viên tại 10 chi nhánh trong nước và Campuchia, trong đó bao gồm cả các chuyên gia của Việt Nam cũng như đến từ các nước khác nhau như Mỹ, Pháp, Đức, Scotland,...

Clip giới thiệu Tấn Khoa dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty:


ĐỐI TÁC NHÀ CUNG CẤP


Tấn Khoa là một trong những nhà phân phối và cung cấp rượu vang và rượu mạnh hàng đầu tại Việt Nam với với 10 chi nhánh trên toàn quốc bao phủ 63 tỉnh thành, và cũng là nhà phân phối độc quyền của hơn 500 loại rượu vang, rượu mạnh và thương hiệu nổi tiếng trong nước:

Bollinger, Paul Jaboulet Aine, Veyret Latour, Domain Chanson Marchesi di Barolo, Luca, Warre’s, JM-Cazes Ayala, Ornellaia, Catena, Torbreck, Yangarra GCF, Laposta, Zonin 1821, Tyrrell’s winery, Mussel bay Vina San Pedro, Distell, Argento, Hilther & Yon, Wolfberger..

Jagermeister, Distell, Campari, Bavaria, Brown-Forman, Bacardi..

Gekkeikan, Ozeki sake..

Monin, Monster energy..