+84 28 5431 8840

Tin tức Thứ ba, ngày 14 tháng 2

VietnamPlus: "19 nhà sản xuất rượu vang Pháp đem gì đến Bordeaux Rendez Vous 2017"

Sự kiện giới thiệu rượu vang Bordeaux lừng danh của nước Pháp mang tên "Bordeaux Rendez Vous" sẽ quay trở lại Việt Nam vào ngày 9 và 10/3 tới đây tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nối tiếp chương trình từng rất thành công trong năm 2016.

Chương trình do Công ty cổ phần phân phối Tấn Khoa tổ chức, và VietnamPlus, TTXVN là nhà bảo trợ thông tin, là sự kiện Bordeaux quan trọng nhất ở khu vực Đông Nam Á, với sự đồng hành của 19 nhà sản xuất rượu vang hàng đầu nước Pháp. 

Chuỗi sự kiện năm nay tại Thái Lan, Malaysia, Hong Kong và Việt Nam, trở thành điểm hẹn dành cho giới sành rượu vang trong khu vực. 

Điểm hẹn Bordeaux - Bordeaux Rendez Vous 2017 ở Việt Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) và InterContinental Saigon (Thành phố Hồ Chí Minh)... lần lượt vào các ngày 9 và 10/3.

Hoạt động chính của Bordeaux Rendez Vous gồm có chương trình thử rượu vang, tiệc rượu. Đặc biệt, giới mộ điệu sẽ có cơ hội được sở hữu 40 chai rượu vang quý trong chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện cho tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Việt Nam).

Báo điện tử VietnamPlus, đơn vị đi đầu trong việc áp dụng nhiều công nghệ truyền thông hiện đại, dẫn đầu về báo chí di động, báo chí dữ liệu, báo chí sáng tạo, hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông cho sự kiện này./.

http://www.vietnamplus.vn/19-nha-san-xuat-ruou-vang-phap-dem-gi-den-bordeaux-rendez-vous-2017/430354.vnp

--------------------------Về Vietnamplus, TTXVN, nhà bảo trợ thông tin của Bordeaux Rendez Vous 2017
http://vietnamplus.vn
Báo điện tử VietnamPlus Nam (Cơ quan chủ quản: TTXVN, Tổng biên tập: Lê Quốc Minh) là Báo điện tử chính thức của TTXVN bằng tiếng Việt, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc là một trong những báo cung cấp thông tin uy tín nhất trong nước về văn hóa xã hội, kinh doanh, thể thao công nghệ. VietnamPlus cũng là một trong những báo hiện tại áp dụng nhiều công nghệ truyền thông hiện đại, dẫn đầu về báo chí di động, báo chí dữ liệu, báo chí sáng tạo.
 
Về Tấn Khoa
http://tankhoa.com
Thành lập năm 1996, Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa Khoa (Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, CEO: Lê Quang Huy, COO: Robert Zamacona) là một trong những nhà phân phối và cung cấp rượu vang và rượu mạnh hàng đầu tại Việt Nam với với 10 chi nhánh trên toàn quốc bao phủ 63 tỉnh thành. Tấn Khoa cũng là nhà phân phối độc quyền của hơn 500 loại rượu vang, rượu mạnh và thương hiệu nổi tiếng trong nước.